Thông Tin Đảng - Đoàn Thể

Cơ quan EVNHCMC tổ chức cuộc thi “Nam khéo tay – Trổ tài trang trí đĩa trái cây”

Ngày đăng: 09/03/2018

Sáng 8/3, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã tổ chức cuộc thi “Nam khéo tay – Trổ tài trang trí đĩa trái cây” cho toàn thể CNVC-LĐ nam của 19 Tổ công đoàn trực thuộc.

Hội thi đã mang đến nhiều sự bất ngờ vì  sự khéo tay của các anh kỹ sư ngành điện. Những đĩa trái cây, tươi ngon đã được các anh cắt tỉa và trình bày đẹp mắt với nhiều hình thức và thông điệp khác nhau. Bên cạnh đĩa trái cây, các anh còn trình bày thêm những món đồ uống, lọ hoa làm phong phú thêm tác phẩm dự thi của đội mình.

Trong 19 Tổ Công đoàn, có 03 tổ do số lượng CNVC-LĐ nam không đủ 03 người nên đã liên quân thành một đội và đã tạo nên những tác phẩm đẹp mắt, tiêu biểu như tác phẩm đạt giải Nhất của đội liên quân Tổ Công đoàn Văn phòng Công đoàn TCT và Văn phòng Đoàn Thanh niên TCT.

Nhận xét về cuộc thi, cô Đinh Thị Hạnh Nguyên - Nguyên trưởng bộ môn Trang trí Mỹ thuật nhà VHPN Thành phố - Trưởng Ban Giám khảo cho biết: “Tôi thật sự bất ngờ trước những tác phẩm đẹp mắt của các anh nam ngành điện, những người tưởng chừng rất khô khan nhưng lại đầy sáng tạo và có óc thẩm mỹ rất tốt. Từ cách lựa chọn và kết hợp các loại trái cây, đến các màu sắc các anh chọn đều rất hài hòa và hợp lý. Ấn tượng nhất là cách trang trí, tất cả các tác phẩm đều không có một chút xíu nào của sự vụng về, điều này cho thấy các anh cũng đã từng thực hiện thường xuyên công việc này, cũng đồng nghĩa là các anh đã thường xuyên chia sẻ công việc nội trợ với người phụ nữ của mình. Tôi nghĩ, đây là món quà thiết thực nhất, dễ thương nhất dành cho các chị em không chỉ riêng ngày hôm nay – mùng 8/3 mà chính là món quà yêu thương các anh dành tặng cho các bà vợ của mình mỗi ngày”

BGK đã thống nhất trao các giải thưởng cho các đội như sau:

1. Giải Nhất

 Liên quân Văn phòng Công đoàn TCT – Văn phòng Đoàn Thanh niên TCT.

2. Giải Nhì:

- Văn phòng Đảng ủy TCT

- Ban Kinh doanh

- Ban Tài chính Kế toán

3. Giải Ba:

- Văn phòng TCT

- Ban Tổ chức và Nhân sự

- Ban Thanh tra Bảo vệ

- Ban Giám sát mua bán điện

- Ban Vật tư

- Ban Quản lý đấu thầu

Các Tổ Công đoàn còn lại đồng giải Khuyến khích.

 

Đưa tin: Hương Thảo /Ảnh: Chi Lan