Tin Tổng Công Ty

Hình ảnh
TTO - Hôm nay 15-5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định bổ nhiệm ông Đặng Hoàng An, tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), giữ chức Thứ trưởng Bộ Công thương.
Hình ảnh
Ngày 13.5, Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM phối hợp với Quận đoàn 3 (TP.HCM) tổ chức chương trình tình nguyện “Tuổi trẻ Thành phố chung sức xây dựng văn minh đô thị”.
Hình ảnh
Ngày 10/5/2018, Tổng công ty Điện lực TPHCM và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã có buổi trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành hệ thống điện tại Tổng công ty Điện lực TPHCM.
Hình ảnh
Sáng 10/5/2018, Tổng công ty Điện lực TP.HCM phối hợp với Báo Thanh Niên thực hiện buổi giao lưu trực tuyến với khách hàng sử dụng điện để tư vấn, hướng dẫn các vấn đề liên quan liên quan đến sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Tham gia trả lời trực tiếp các câu hỏi của khách hàng có Ông Phạm Quốc Bảo - Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM và nhiều chuyên gia của EVNHCMC: Ông Nguyễn Tấn Hưng - Trưởng ban Quan hệ cộng đồng, bà Nguyễn Ngọc Tường Vi - Trưởng ban Kinh doanh, ông Cao Hoàng Trọng - Phó trưởng ban Kỹ thuật, ông Huỳnh Lê Khương - Phó trưởng ban An toàn…
Hình ảnh
Tổng công ty Điện lực TPHCM vừa có báo cáo với Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM về tình hình cung cấp điện trên địa bàn TPHCM và kết quả giải quyết các kiến nghị liên quan đến điện qua các buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân Thành phố.
Hình ảnh
Sáng ngày 07/5/2018, Tổng công ty Điện lực TPHCM và Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức cầu truyền hình “Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ 2 năm 2018”. Tham dự tại các điểm cầu là tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.
Hình ảnh
Căn cứ kết quả cuộc họp thường niên Nhóm 5 – Nguồn nhân lực thuộc chương trình hợp tác của Điện lực các nước ASEAN (HAPUA) năm 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã giao Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) phụ trách các nội dung hoạt động hợp tác đào tạo năm 2018, trong đó có nội dung đào tạo về bảo vệ hệ thống điện.
Hình ảnh
Chiều 24/4, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của các phóng viên báo chí dưới sự chủ trì của ông Phạm Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc, Người phát ngôn của EVNHCMC. Đông đảo phóng viên và đại diện các cơ quan báo, đài đã đến dự.
Hình ảnh
Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Đồng chí Lê Văn Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty chỉ đạo tại Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên sáng ngày 11/4/2018.
Hình ảnh
Với mục tiêu kết nối với các ngân hàng để đảm bảo nguồn vốn thực hiện các công trình điện, sáng ngày 05/4/2018, Tổng công ty Điện lực TPHCM đã tiến hành tổ chức Hội nghị các nhà tài trợ vốn với sự tham gia của 29 ngân hàng trong và ngoài nước có trụ sở làm việc trên địa bàn TP.HCM. Ông Nguyễn Văn Lý – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và ông Nguyễn Duy Quốc Việt – Kế toán trưởng Tổng công ty chủ trì Hội nghị.